soan-thao-va-nop-ho-so-thanh-lap

Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên như thế nào?

Trong số những mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay thì việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên được xem là giải pháp tối ưu và được nhiều người... Read more »
mua-chu-ky-so

Dịch vụ kế toán giá rẻ – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán thì sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng bộ máy kế toán chuẩn mực, đáp ứng được nhu cầu công việc là việc làm cần thiết... Read more »
nhung-cong-viec-cua-dich-vu-ke-toan

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ kế toán thuế trọn gói thay vì tuyển dụng nhân viên kế toán tại công ty. Bởi dịch vụ kế toán... Read more »
dich-vu-tu-van-thanh-lap-ho-kinh-doanh

Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín và chất lượng

Nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng không biết làm thế nào để có thể đăng ký thành lập theo mô hình kinh doanh này. Để có thể làm được những công... Read more »
nop-ho-so-dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-co-phan

Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần tại laSun

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp cổ phần nhưng bạn lại gặp phải những băn khoăn và trở ngại về các quy định pháp luật trong quy trình thành lập doanh nghiệp.... Read more »
ve-quy-trinh-thuc-hien-thanh-lap-doanh-nghiep

Nội dung chi tiết về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại laSun

Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý đồng bộ sau khi mở công ty như: Hỗ trợ dịch vụ thuế, tư vấn phát triển thương hiệu, tư vấn... Read more »
noi-dung-cong-viec-dichvu-quyet-toan-thue

Những thông tin cần thiết về dịch vụ quyết toán năm

Khai và nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm cho cơ quan thuế đúng thời hạn quy định là một trong những nghĩa vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp theo... Read more »
lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-thanh-lap-cong-ty-co-phan-uy-tin-nhat

Có nên thành lập công ty cổ phần hay không?

Công ty laSun – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép công ty, giải thể công ty, dịch vụ kế toán Read more »
dich-vu-tu-van-thue-ngay-cang-chiem-vi-tri-quan-trong

Dịch vụ kế toán thuế hàng đầu của Lasun.

Hiện nay để lựa chọn một công ty chuyên về kế toán, đặc biệt về mảng thuế khiến nhiều người mất rất nhiều thời gian. Một công ty kế toán thuế vừa... Read more »
ke-khai-thue-tncn-tndn-theo-ddinh-ky-quy-thang

CHUYỂN NHƯỢNG, TẶNG CHO VỐN GÓP TRONG CÔNG TY TNHH MTV

Chuyển nhượng, tặng cho phần vốn góp trong công ty TNHH MTV có thể nhằm mục đích thu hồi vốn của chủ sở hữu hoặc nhằm trao quyền sở hữu doanh nghiệp... Read more »