Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

nhung-cong-viec-cua-dich-vu-ke-toan

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ kế toán thuế trọn gói thay vì tuyển dụng nhân viên kế toán tại công ty. Bởi dịch vụ kế toán trọn gói luôn là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả công việc. Vậy thì dựa vào tiêu chí nào để có thể lựa chọn được dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018? Để có được câu trả lời thỏa đáng nhất thì hãy cùng laSun chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đủ điều kiện để có thể sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình một bộ phận kế toán chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Bởi vì điều này rất tốn kém về chi phí tiền lương thưởng, bảo hiểm cũng như chế độ, chi phí đào tạo và một số chi phí phát sinh khác để có thể duy trì được một đội ngũ kế toán tại công ty, điều này lại chưa kể đến những khấu hao về tài sản, điện nước và tiền thuê mặt bằng…

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh doanh của công ty mà thường coi nhẹ việc tổ chức hệ thống kế toán. Vì vậy mà những doanh nghiệp này đang tồn tại thực trạng nhân viên kế toán tạm bợ, được tuyển dụng sơ xài và khá đơn giản, ít kinh nghiệm cũng như chưa đủ sức để có thể đảm nhiệm tất cả những công việc kế toán một cách hiệu quả. Vì thế nên rất dễ dẫn đến việc làm sai thường xuyên, điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn phải đối mặt với những thiệt hại về tài chính cũng như việc phải nộp thuế cao hơn hay nộp phạt xảy ra không ít.

dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp

Do đó mà dịch vụ kế toán trọn gói đã phát triển rầm rộ vì những doanh nghiệp ngày nay phần nào đã hiểu rõ hơn về các vấn đề cũng như những rủi ro theo cách làm trước kia. Vì vậy mà chủ doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói nhằm nhận được tư vấn và xử lý mọi vấn đề phát sinh theo đúng nguyên tắc kế toán.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

+ Những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay có thể là những doanh nghiệp vừa mới thành lập nên có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán để công việc của mình đạt được hiệu quả cao hơn cùng với với mức chi phí thấp hơn và phù hợp nhất.

+ Đối với những doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc là do kế toán trưởng không có đủ năng lực, kinh nghiệm cũng như bằng cấp để có thể chịu trách nhiệm làm báo cáo về tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân cùng với những tư vấn và hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

+ Đối với các doanh nghiệp mang tính đặc thù như: xây dựng, xuất nhập khẩu, xây lắp,… Kế toán tại công ty không thể nào đảm bảo được những nhu cầu cần thiết về kế toán hay những công việc về báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho công ty của bạn.

Nếu bạn đang thấy lo lắng về những công việc kế toán hoặc là những thay đổi về những thông tư cũng như công văn, điều luật, nghị định về thuế thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói được xem là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của ban đấy.

doi-tuong-can-su-dung-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Những công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

  • Khai thuê môn bài hàng năm:

+ Lập tất cả những báo cáo về thuế hàng tháng cùng với quý rồi gửi đến cho cơ quan thuế.

+ Lập tất cả các báo cáo về quyết toán thuế TNDN năm.

+ Lập những báo cáo về quyết toán thuế TNCN năm.

+ Lập những báo cáo về quyết toán của tất cả những loại thuế liên quan khác.

+ Lập những báo cáo về tài chính.

+ Thông báo cho doanh nghiệp về tất cả số tiền thuế mà doanh nghiệp sẽ phải nộp khi có phát sinh.

  • Những nghiệp vụ về kế toán:

+ Phân loại và sắp xếp cũng như đóng tất cả các chứng từ kế toán.

+ Định khoản về những nghiệp vụ về kế toán thường phát sinh trong doanh nghiệp.

+ Kiểm tra tất cả những chứng từ đầu vào cũng như đầu ra cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.

+ Hoạch toán và ghi đầy đủ sổ sách những loại chứng từ.

+ Lập và in đầy đủ tất cả các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

+ Đứng tên cho nhân viên làm kế toán thay cho doanh nghiệp của bạn.

+ Bổ nhiệm và đứng tên thay cho kế toán trưởng doanh nghiệp của bạn.

  • Tư vấn và giải trình về thuế:

+ Hỗ trợ cùng với tư vấn về lao động cùng với bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội

+ Tư vấn về kế toán, thuế cùng với những hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp của bạn trong phạm vi và nội dung công việc cần thực hiện.

+ Làm việc với tất cả các cơ quan thuế khi có yêu cầu.

+ Thay mặt doanh nghiệp của bạn để làm việc với công ty kiểm toán.

+ Tiến hành giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi những công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp của bạn.

  • Giao nhận những chứng từ và nộp báo cáo cho doanh nghiệp:

+ Nhận tất cả những chứng từ cần thiết từ khách hàng.

+ Nộp tất cả các báo cáo thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế.

+ Báo cáo về tất cả những tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

nhung-cong-viec-cua-dich-vu-ke-toan

Những công việc của dịch vụ kế toán trọn gói

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

Dịch vụ kế toán trọn gói đang rất phát triển, bởi đó là những nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các vùng tập trung nhiều doanh nghiệp cũng như sự gia tăng mạnh mẽ về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM hiện nay.

Do nhu cầu thuê dịch vụ kế toán trọn gói tăng cao nên kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị cũng như những công ty cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được đánh giá cao và uy tín trên thị trường thì vẫn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mà không đảm bảo chất lượng. Do đó doanh nghiệp cần phải tìm kiếm cho công ty của mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất để tránh dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Để làm được điều này thì bạn nên lưu ý những tiêu chí sau đây:

+ Tìm hiểu kỹ về các công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, rồi tiến hành lựa chọn vài bên và yêu cầu báo giá, tư vấn để có thể so sánh với nhau.

+ Doanh nghiệp bạn không nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói theo yếu tố giá thấp nhất hoặc là giá cao nhất, vì như vậy rất khó có thể đảm bảo được dịch vụ tốt nhất.

+ Đánh giá đơn vị cung cấp dựa trên kinh nghiệm trước đây họ đã từng làm cho các công ty nào, lịch sử công ty, kinh nghiệm,,…

+ Đánh giá dịch vụ trực tiếp thông qua việc chuyên viên tư vấn về dịch vụ của công ty có chu đáo và nhiệt tình hay không.

Lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói cần phải đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như kinh nghiệm và phải chịu trách nhiệm trọn đời trước pháp luật, hỗ trợ tối đa, tư vấn về các giải pháp toàn diện để có thể giúp doanh nghiệp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

tieu-chi-lua-chon-dich-vu-ke-toan-tron-goi

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất năm 2018

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại laSun?

+ Về chất lượng: Chất lượng về dịch vụ chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

+ Về chi phí: Mức chi phí tại đây luôn cạnh tranh và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

+ Về đội ngũ nhân viên: Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình – Chuyên nghiệp – Kiến thức chuyên môn cao.

+ Về chính sách an toàn bảo mật thông tin: Chúng tôi luôn cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các thông tin của doanh nghiệp bạn.

+ Về trách nhiệm: Khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra thì công ty của chúng tôi sẽ có trách nhiệm giúp doanh nghiệp của bạn giải trình tất cả các vấn đề liên quan đến công việc kế toán tại doanh nghiệp.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-uy-tin

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *