Nội dung chi tiết về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại laSun

ve-quy-trinh-thuc-hien-thanh-lap-doanh-nghiep

Thành lập doanh nghiệp là một trong những bước quan trọng để bắt đầu quá trình kinh doanh. Công ty laSun sẽ tư vấn, hỗ trợ quá trình Thành lập doanh nghiệp trọn gói cho mọi đối tượng có nhu cầu. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý đồng bộ sau khi mở công ty như: Hỗ trợ dịch vụ thuế, tư vấn phát triển thương hiệu, tư vấn pháp luật . Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp này thì hãy cùng laSun tìm hiểu ở bài viết sau:

Thành lập doanh nghiệp – Sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

+ Về góc độ kinh tế: Thành lập doanh nghiệp là việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần và đủ để hình thành nên một tổ chức kinh doanh. Theo đó, nhà đầu tư phải chuẩn bị trụ sở, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ nhân công, quản lý,…

+ Về góc độ pháp lý: Thành lập doanh nghiệp là một thủ tục pháp lý được thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tùy thuộc vào loại hình mà thủ tục pháp lý này có tính đơn giản hay phức tạp không giống nhau.

thanh-lap-doanh-nghiep-su-lua-chon-cua-nhieu-doanh-nghiep

Thành lập doanh nghiệp – Sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Có lẽ việc thành lập doanh nghiệp đối với nhiều người không phải là một việc khó khăn, vì học chỉ cần lên mạng và gõ ” Thành lập doanh nghiệp ” thì có cả trăm công ty luật sẵn sàng bán cho họ dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp với giá siêu rẻ ? Một câu hỏi đặt ra là tại sao các công ty tư vấn và Các công ty luật lại đua nhau hạ giá dịch vụ dich vụ thành lập doanh nghiệp. Với chúng tôi điều này được lý giải như sau:

+ Thứ nhất, Xuất phát từ tâm lý của khách hàng luôn muốn quảng cáo với giá rẻ để có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, kéo họ đến văn phòng và có thể bán với giá rẻ hoặc không rẻ như mình quảng cáo.

+ Thứ hai, Khách hàng là doanh nghiệp luôn được coi là khách hàng đầu vào của các công ty luật. Vì mỗi khách hàng doanh nghiệp thường có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau. Sau khi mở công ty nên các công ty luật chấp nhận bỏ lợi nhuận từ hoạt động tư vấn thành lập để mong muốn bán được các dịch vụ khác với giá cao hơn.

Dù là nguyên nhân gì thì dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại các thành phố lớn vẫn luôn rất sôi động với đầy những kẻ bán người mua. Đôi khi trên thị trường dịch vụ mở công ty không cần đến luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn mà chỉ cần đến người biết đánh máy, biết đặt lệnh in đúng hồ sơ là có thể làm được. Và sự tồn tại của hoạt động này diễn ra hơn 10 năm qua như một tất yếu của cơ chế hành chính Việt Nam khi còn chế độ xin cho. Và khách hàng thì có hai lựa chọn: Đâu rẻ thì mua hoặc lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp và giá cao.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại laSun

+ Cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi quyết định Thành lập doanh nghiệp.

+ Chất lượng luật sư doanh nghiệp luôn được đảm bảo.

+ Chính sách tư vấn pháp luật hậu mãi sau thành lập công ty uy tín và hấp dẫn.

nhung-loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-lasun

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại laSun

  • Nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp:

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Theo quy định của luật doanh nghiệp có một số loại hình doanh nghiệp phổ biến như: Công ty cổ phần, Công ty TNHH nhiều thành viên,  Công ty TNHH một thành viên, doanh nghiệp tư nhân… Mỗi loại hình doanh nghiệp phù hợp với một lĩnh vực kinh doanh khác nhau. LaSun sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh đặc thù của mình. Cùng với việc lựa chọn đúng loại hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các thông tin pháp lý phù hợp khác như:

+ Tư vấn lựa chọn tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp nếu không được lựa chọn phù hợp sẽ đối diện với nhiều nguy cơ như: phải thay đổi tên trong tương do tranh chấp về thương hiệu hoặc không phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu của công ty.

+ Tư vấn lựa chọn địa điểm kinh doanh nơi đặt trụ sở chính hoặc địa chỉ của Chi nhánh/Văn phòng giao dịch/Địa điểm kinh doanh phù hợp.

+ Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh bao gồm: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện; lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính… và các ngành nghề kinh doanh đặc thù khác theo quy định pháp luật của doanh nghiệp.

+ Tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của công ty: Căn cứ vào quy mô và cách thức hoạt động đặc thù của mỗi loại doanh nghiệp, laSun sẽ tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của doanh nghiệp gồm các chức danh phù hợp gồm: Chủ tịch Hội đồng quản trị/Chủ tịch hội đồng thành viên; Tổng giám đốc/Giám đốc/Người đại diện theo pháp luật; Kế toán trường của công ty… và các chức danh khác phù hợp với quy định của pháp luật doanh nghiệp.

+ Tư vấn xây dựng điều lệ hoạt động của doanh nghiệp: Điều lệ của doanh nghiệp được xem như “luật riêng” cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy việc xây dựng điều lệ doanh nghiệp đúng với thực trạng và nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp là nền tảng quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như việc hạn chế những tranh chấp nội bộ về sau.

+ Tư vấn vốn điều lệ/Vốn pháp định: Dựa trên năng lực góp vốn của các cổ đông/thành viên sáng lập – Luật sư chuyên môn bộ phận doanh nghiệp sẽ tư vấn cụ thể về mức góp vốn điều lệ hoặc vốn pháp định phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

noi-dung-tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep

Nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp

  • Hồ sơ khách hàng cần cung cấp để Thành lập doanh nghiệp:

+ Bản sao chứng thực Giấy chứng minh thư nhân dân (hoặc họ chiếu) các cổ đông/thành viên sáng lập của doanh nghiệp dự định thành lập.

+ Bản sao chứng thực Chứng chỉ hành nghề trong trường hợp khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Và các thông tin liên quan khác theo phiếu yêu cầu cung cấp thông tin mà laSun gửi khách hàng.

  • Về quy trình thực hiện Thành lập doanh nghiệp:

Để Thành lập doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật doanh nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh thực tế, laSun khuyến nghị khach hàng thực hiện các bước chính sau:

+ Bước 1: Luật sư tư vấn sơ bộ và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng trước, trong và sau quá trình thành lập doanh nghiệp và ký hợp đồng dịch vụ pháp luật (Tư vấn thành lập doanh nghiệp).

+ Bước 2: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ do khách hàng cung cấp.

+ Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp chuyển cho Khách hàng ký kết.

+ Bước 4: Nhân viên Công ty laSun sẽ thực hiện việc đăng ký thành lập với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Bước 5: Bàn giao bản gốc Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận mẫu dấu và con dấu pháp nhân cho khách hàng.

ve-quy-trinh-thuc-hien-thanh-lap-doanh-nghiep

Về quy trình thực hiện Thành lập doanh nghiệp

  • Dịch vụ tư vấn pháp luật sau khi Thành lập doanh nghiệp

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên: Sau khi thành lập doanh nghiệp tiến hành nhiều giao dịch pháp lý khác nhau, nhu cầu sử dụng luật sư thường xuyên để xử lý các công việc pháp lý phát sinh. LaSun luôn đồng hành xử lý mọi vướng mắc phát sinh đối với doanh nghiệp sau khi đi vào hoạt động thực tiễn.

+ Dịch vụ luật sư tư vấn đăng ký bảo hộ và phát triển thương hiệu: Xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường là một trong những lợi thế cạnh tranh không thể bỏ qua. Phát triển và đăng ký bảo hộ thương hiệu là một trong những thế mạnh mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

– Tư vấn xây dựng các quy chế cho doanh nghiệp: Khi quy mô doanh nghiệp mở rộng thì Quy chế hoạt động/Quy chế quản lý điều hành sẽ là cơ chế để chắp cánh cho doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vừng đồng thời tiết kiệm các chi phí quản lý phát sinh.

Với kinh nghiệm đã tư vấn cho các tập đoàn/tổng công ty lớn của Việt Nam, laSun luôn đem đến cho khách hàngdịch vụ tư vấn quản trị nội bộ hoàn hảo. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *