Những thông tin cần thiết về dịch vụ quyết toán năm

noi-dung-cong-viec-dichvu-quyet-toan-thue

Khai và nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm cho cơ quan thuế đúng thời hạn quy định là một trong những nghĩa vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Vậy thì khi thực hiện công việc quyết toán năm thì cần thực hiện những gì? Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy cùng công ty laSun chúng tôi tìm hiểu bài viết: Những thông tin cần thiết về dịch vụ quyết toán năm sau đây nhé.

Quyết toán thuế là gì?

Quyết toán thuế là công việc bắt buộc của một doanh nghiệp sau một thời gian thành lập, thông thường là sau 5 năm, còn doanh nghiệp lớn thì có khi một năm quyết toán thuế một lần.

Quyết toán thuế nhằm mục đích là truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định, tránh được sự phiền toái với cơ quan thuế từ việc bị xử phạt vi phạm hành chính do nộp hồ sơ thuế trễ hạn. Khung xử phạt do chậm nộp Báo cáo tài chính và Báo cáo quyết toán là khá cao, mức xử phạt cao nhất lên đến 30.000.000 đồng được quy định tại Điều 10 Nghị định số 105/2013/NĐ-CP.

Dù doanh nghiệp bạn đã hoàn thành đầy đủ công việc ghi chép sổ sách kế toán và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý trong năm hay mới chỉ hoàn thành một phần những công việc đó, bạn cũng nên nộp hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề này thì Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của laSun là để dành cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi toàn bộ số liệu liên quan đến kế toán và thuế mà bạn đã làm, trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ lập bộ hồ sơ Quyết toán thuế cùng với bộ Báo cáo tài chính cuối năm theo quy định.

dich-vu-quyet-toan-nam-su-lua-chon-hang-dau-cua-cac-doanh-nghiep

Dịch vụ quyết toán năm – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm, bạn sẽ có được những gì?

Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và các Phụ lục kèm theo tờ khai:

Bộ Báo cáo tài chính năm bao gồm: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Bản Thuyết minh báo cáo tài chính.

Với một mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng tùy theo số lượng người lao động có tên trên bảng lương, sẽ giúp quý doanh nghiệp tránh phải nộp trễ hạn hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm.

Dịch vụ này của chúng tôi không bao gồm công việc ghi chép sổ sách kế toán hàng tháng, chúng tôi lập hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính trên cơ sở số liệu từ sổ sách kế toán do doanh nghiệp cung cấp. Sau khi nộp hồ sơ đúng hạn, nếu số liệu trên sổ sách kế toán của doanh nghiệp chưa đầy đủ và chính xác, quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ làm lại miễn phí bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính để nộp lại theo quy định mà không bị xử phạt do nộp trễ hạn. Trường hợp sau đó, quý doanh nghiệp yêu cầu chúng tôi ghi chép hoàn thiện sổ sách kế toán thì chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền bằng cách trừ vào số tiền dịch vụ cho quý doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, chúng tôi mong muốn nó như là một công cụ đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn, phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế một cách triệt để và hiệu quả nhất – Doanh nghiệp không cần phải tốn thêm chi phí cho công tác kế toán để có được hồ sơ kế toán thuế một cách hoàn thiện cho cả năm tài chính.

Lợi ích khi thuê dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Thông thường, đối với mỗi kì quyết toán, doanh nghiệp luôn đối với áp lực từ phía cơ quan thuế khi phải giải trình cũng như chuẩn bị đầy đủ chứng từ đối với mỗi nghiệp vụ phát sinh tại công ty bởi vì thời gian cơ quan thuế dành cho mỗi đơn vị lại thường rất ngắn, kéo dài từ 3-7 ngày cho. Vì vậy, Doanh nghiệp luôn luôn phải chuẩn bị trước tất cả các giấy tờ cũng như cơ sở để giải trình cho cơ quan thuế. Thay vì để kế toán của doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian vào công việc chuẩn bị thì dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại laSun sẽ giúp doanh nghiệp xem xét và đánh giá trước những vấn đề có thể gặp phải khi quyết toán.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại công ty laSun sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

+ Việc trải qua một thời gian dài, có thể dẫn đến tính đầy đủ toàn bộ hóa đơn chứng từ đang lưu trữ không đảm bảo và dẫn đến việc doanh nghiệp bạn có thể gặp khó khăn khi tiến hành giải trình với cán bộ thuế. Vì vậy chúng tôi sẽ khảo sát và phân loại chứng từ cho doanh nghiệp

+ Bên cạnh đó, nếu kế toán doanh nghiệp thay đổi qua các năm sẽ dẫn không nhất quán trong cách hạch toán, theo dõi sổ sách và làm báo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng nhiều vấn đề. Dịch vụ quyết toán cuối năm của laSun sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra lại tính đúng đắn và thống nhất giữa các năm.

+ Việc rà soát, kiểm tra sổ sách, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể ước tính được mức độ rủi ro về thuế doanh nghiệp cũng như lường trước những vấn đề sai sót khi quyết toán thuế.

+ Dịch vụ quyết toán thuế của laSun cũng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp để hoàn thiện sổ sách và giảm bớt các rủi ro về thuế cho doanh nghiệp dựa trên các kết quả đã rà soát của chúng tôi.

+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem lại và giúp doanh nghiệp bạn điều chỉnh sổ sách và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giải trình thuế để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp mình.

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiến thức kế toán và đã trải qua quyết toán thuế, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách xử lý với doanh nghiệp đối với mỗi tình huống trong khi quyết toán thuế.

loi-ich-khi-thue-dich-vu-quyet-toan-thue-cuoi-nam

Lợi ích khi thuê dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Nội dung công việc dịch vụ quyết toán thuế

Để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp bạn, công việc thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm mà laSun sẽ tiến hành bao gồm:

noi-dung-cong-viec-dichvu-quyet-toan-thue

Nội dung công việc dịch vụ quyết toán thuế

+ Kiểm tra soát xét.

+ Thu thập những thông tin cần thiết là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.

+ Khảo sát thực tế những quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

+ Kiểm tra các chứng từ kế toán và phân loại, sắp xếp chứng từ kế toán hợp lý.

+ Kiểm tra lại số liệu kế toán của các năm, xem cách phân bổ hạch toán.

+ Chúng tôi sẽ lên báo cáo về những rủi ro của doanh nghiệp khi thực hiện quyết toán thuế cuối năm.

+ Tư vấn hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp.

+ Xử lý, hoàn thiện hệ thống SSKT đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.

+ Thiết lập lại số sách kế toán cho doanh nghiệp rồi tiến hành báo cáo thuế theo đúng quy định của các luật thuế.

+ Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp đồng thời trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

+ Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế cũng như các rủi ro chắc chắn của doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ giải trình quyết toán thuế.

+ Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà Cơ Quan Thuế yêu cầu giải trình.

Thực hiện quyết toán thuế luôn là vấn đề đau đầu với các chủ doanh nghiệp. Nhưng với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại laSun, các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải sẽ được giải quyết triệt để và chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp sau khi quyết toán thuế tại đây.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-quyet-toan-thue-uy-tin

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quyết toán thuế uy tín

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty laSun để nhận được những tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *