Giá dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

nhan-vien-tu-van-cua-chung-toi-chuyen-rat-chuyen

Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp với rất nhiều nội dung như: tư vấn trước thành lập doanh nghiệp, tư vấn hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

nhan-vien-tu-van-cua-chung-toi-chuyen-rat-chuyen
Nhân viên tư vấn của chúng tôi rất chuyên nghiệp

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được tư vấn miễn phí về các nội dung sau đây:

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về loại hình doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn, chỉ rõ cho bạn những ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Tư vấn miễn phí về tên doanh nghiệp cho quý khách hàng, để tên công ty thực sự hấp dẫn và không bị trùng với doanh nghiệp khác.

Tư vấn về ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn, tư vấn cách xin giấy chứng nhận ngành nghề đối với ngành nghề có yêu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôisẽ tư vấn cho quý khách hàng tất cả những vấn đề về: Trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ của doanh nghiệp, tỷ lệ góp vốn thành lập và hoạt động của cổ đông thành lập doanh nghiệp, tư vấn về thủ tục hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn mở tài khoản cho doanh nghiệp

thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-dn-gian-voi-dich-vu-cua-chung-toi
Thủ tục thành lập doanh nghiệp đơn giản với dịch vụ của chúng tôi

Mọi doanh nghiệp đều cần mở cho mình một tài khoản ngân hàng để thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch. chúng tôi sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp cách mở tài khoản đơn giản nhất:

Đầu tiền doanh nghiệp nên lựa chọn một trong các ngân hàng lớn có nhiều phòng giao dịch trên toàn quốc để tiện cho việc giao dịch với các đối tác/khách hàng.

Sau khi chọn được ngân hàng, doanh nghiệp tiến hành chuẩn bị hồ sơ đăng ký mở tài khoản ngân hàng gồm những giấy tờ sau đây:

  • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng
  • Một bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Một bản sao có chứng thực của Thẻ căn cước/Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu còn liệu lực của người đại diện pháp luật.
  • Một bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận mẫu dấu tròn của doanh nghiệp

Tiếp đó doanh nghiệp sẽ đến phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện thủ tục mở tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước phải thực hiện. Cuối cùng doanh nghiệp chỉ cần nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, đây là số dư tối thiểu do từng ngân hàng quy định nên có thể khác nhau.

Hiện nay các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thường được miễn phí khi khác hàng sử dụng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *