Dịch vụ kế toán giá rẻ – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

mua-chu-ky-so

Dịch vụ kế toán giá rẻ chính là một trong những giải pháp tối ưu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này thì hãy cùng laSun chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán giá rẻ – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán thì sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng bộ máy kế toán chuẩn mực, đáp ứng được nhu cầu công việc là việc làm cần thiết của mỗi chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay là thay vì thuê một nhân viên kế toán nội bộ, thì nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ kế toán trọn gói uy tín.

Đây là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả công việc. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập thường không có điều kiện để sở hữu riêng một “bộ máy” kế toán chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Thông thường, để có thể duy trì một đội ngũ kế toán, các doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều chi phí từ tiền lương thưởng, bảo hiểm, chế độ, chi phí đào tạo và một số các chi phí phát sinh khác, chưa kể đến những khấu hao về tài sản, điện nước, thuê mặt bằng…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh doanh, tăng doanh thu mà coi nhẹ việc tổ chức hệ thống kế toán – thuế. Nếu có chăng hầu hết nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp này lại được tuyển dụng khá đơn giản, ít kinh nghiệm và chưa đủ sức để đảm nhiệm tất cả công tác kế toán một cách hiệu quả. Vì thế, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi báo cáo thuế hàng tháng hay quyết toán thuế.

Bên cạnh đó, việc chọn công ty kế toán thiếu uy tín thì tính bảo mật thông tin tài chính của công ty là rất kém. Do đó, đứng trước nhiều rủi ro, doanh nghiệp cần phải có lựa chọn thông minh hơn và sáng suốt hơn khi lựa chọn đối tác làm dịch vụ kế toán  cho doanh nghiệp mình nhé.

dich-vu-ke-toan-gia-re

Dịch vụ kế toán giá rẻ – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán laSun?

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Do những ưu điểm mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang lại: Nghiệp vụ cao, chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn và phòng ngừa các rủi ro kế toán, tài chính, pháp luật.

Nắm bắt xu hướng này, LaSun đã tập trung và phát triển mảng dịch vụ kế toán thuế trọn gói song hành cùng lĩnh vực tư vấn pháp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng cái nhìn tổng quan về công việc, về bảng giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Niềm tự hào của chúng tôi.

  • Các công việc kế toán thuế phải thực hiện ngay sau khi công ty khách hàng thành lập:

Để hoạt động kế toán, báo cáo thuế diễn ra đúng theo pháp luật. Chúng tôi xin tóm tắt các công việc kế toán thuế phải làm từ sau khi thành lập cho đến hàng năm. Ngoài các công việc thuộc lĩnh vực quản trị, kinh doanh, doanh nghiệp sau khi thành lập còn có nghĩa vụ phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán thuế sau đây:

– Bước 1: Mua chữ ký số:

+ Doanh nghiệp liên hệ với tổ chức cung cấp chữ ký số để mua và đăng ký sử dụng chữ ký số (Token).

mua-chu-ky-so

Mua chữ ký số

– Bước 2: Mở các loại tài khoản:

+ Mở tài khoản ngân hàng: Doanh nghiệp liên hệ với Ngân hàng để đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp. Sau đó nộp vào tài khoản sau khi mở để duy trì tài khoản theo quy định của Ngân hàng.

+ Lập tài khoản khai thuế điện tử

– Bước 3: Lập, nộp các loại tờ khai

+ Kê khai và nộp tờ khai lệ phí môn bài: Doanh nghiệp Lập và nộp tờ khai Lệ phí môn bài tại website.

+ Nộp tờ khai bổ sung, đăng ký thuế.

– Bước 4: Đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn, sử dụng hóa đơn

+ Theo quy định, đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập trong thời gian từ ngày 01 tháng 11 năm 2018 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020, trường hợp cơ quan thuế thông báo cơ sở kinh doanh thực hiện áp dụng hóa đơn điện tử  thì cơ sở kinh doanh thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan thuế.

+ Trường hợp chưa đáp ứng điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin thì tiếp tục được sử dụng hóa đơn hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn đã mua nhưng cơ sở kinh doanh phải gửi dữ liệu hóa đơn đến cơ quan thuế cùng với việc nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng.

dat-in-hoa-don

Đặt in hóa đơn

  • Đối với doanh nghiệp sử dụng hóa đơn đặt in:

+ Nộp đơn Đề nghị sử dụng hóa đơn GTGT đặt in: Nộp cho chi cục thuế quản lý. Sau 1-2 ngày, cơ quan Thuế sẽ liên hệ và xuống kiểm tra trụ sở doanh nghiệp. Lưu ý: Doanh nghiệp cần chuẩn bị cơ sở: bàn ghế, nhân sự, biển hiệu công ty, giấy tờ….

+ Đặt in hóa đơn: Sau khi có công văn chấp thuận của chi cục thuế về việc đặt in hóa đơn, Doanh nghiệp liên hệ với doanh nghiệp có chức năng in ấn hóa đơn ký kết hợp đồng, thiết kế mẫu hóa đơn. doanh nghiệp cũng có thể thực hiện các thủ tục để tự in hóa đơn bằng phần mềm.

+ Sau khi hoàn tất việc in ấn hóa đơn thì doanh nghiệp tiến hành kê khai, nộp Thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu qua mạng cho chi cục thuế quản lý trực tiếp (Một số chi cục thuế yêu cầu nộp bản cứng và bản mềm, một số chi cục chỉ yêu cầu nộp bản mềm không phải nộp bản cứng).

+ Doanh nghiệp được sử dụng hóa đơn sau 02 ngày thông báo phát hành.

  • Đối với doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử:

+ Doanh nghiệp liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử để ký kết hợp đồng về việc sử dụng phần mềm xuất hóa đơn điện tử, thiết kế mẫu hóa đơn ….

+ Doanh nghiệp truy cập vào trang gdt.gov.vn để Lập và nộp Tờ khai đăng ký/thay đổi thông tin sử dụng hóa đơn điện tử + hóa đơn mẫu.

+ Doanh nghiệp nộp bản cứng hồ sơ sử dụng hóa đơn điện tử tại bộ phận 1 cửa theo yêu cầu của chi cục thuế Quản lý trực tiếp.

+ Cơ quan thuế gửi Thông báo về việc chấp nhận hoặc không chấp nhận đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

+ Doanh nghiệp được sử dụng hóa đơn điện tử sau khi nhận được thông báo chấp nhận của cơ quan thuế.

LaSun với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình công ty, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp được phép cung cấp Dịch vụ kế toán thuế với chứng chỉ Hành nghề Dịch vụ làm kế toán trên cả nước.

Nội dung thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp bao gồm:

– Xây dựng và quản lý toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo đúng chuẩn mực.

– Hàng tháng: kê khai thuế hàng tháng (đối với các công ty, doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng), lập báo cáo cần thiết nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định.

– Hàng quý: lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý, tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu có và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp. LaSun sẽ đi nộp thuế cho doanh nghiệp khi phát sinh tiền thuế phải nộp.

– Cuối kỳ: lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, các phụ lục miễn giảm thuế đính kèm khác.

– Tư vấn và tiến hành cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.

– Giúp công ty, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa khoản thuế phải nộp cho nhà nước, giúp bảo vệ chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn làm thủ tục vay vốn ngân hàng cho công ty.

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho các công ty, doanh nghiệp mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những gì mà Kế toán chúng tôi đã thực hiện cho công ty: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty. Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ giúp công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty, cho doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ về những gì chúng tôi làm.

la-sun-dia-chi-cung-cap

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, dịch vụ kế toán trọn gói laSun rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý công ty. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán – Thuế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *